VỚI 100 TRIỆU TRONG TAY, CHÚNG TA NÊN LÀM GÌ?

Bạn đang có trong tay cùng với số vốn 100 triệu nhưng chưa biết làm gì: kinh doanh, sản xuất gì để “sinh lời” từ số vốn đó? Vậy thì đừng bỏ qua những ý tưởng hay ho này. DH Group sẽ gợi ý cho bạn các hình thức kinh doanh làm giàu với 100 triệu đồng tuy không hề đơn giản nhưng có khả năng thành công cao. Đừng bỏ lỡ!

Andrew Carnegie, tỷ phú – nhà sáng lập Carnegie Steel Company đã từng nói: “Cách để trở nên giàu có là đặt hết trứng của bạn vào một rổ và rồi canh chừng chiếc rổ đó“.

Số vốn 100 triệu đồng không phải là lớn nhưng nếu bạn khéo léo, biết đầu tư buôn bán hợp lý thì số tiền này có thể giúp bạn nhân lên rất nhiều lần. Một trong những ý tưởng kinh doanh phù hợp nhất với số vốn 100 triệu theo xu thế hiện nay chính là bán hàng online. Bạn có thể bán các mặt hàng như quần áo, giày dép, mỹ phẩm, đồ ăn, hay đầu tư vào các lĩnh vực Bất Động Sản đều nằm trong số vốn này.

Bán quần áo

Với vốn 100 triệu, bạn có thể kinh doanh shop quần áo – bắt đầu từ việc kinh doanh online. Mở một cửa hàng online bạn sẽ không mất chi phí thuê mặt bằng, nhân viên, trang trí cửa hàng, bảo vệ, các loại thuế, đầu tư thiết bị như kệ trưng bày quần áo, máy tính, camera, bàn thu ngân tính tiền… thay vào đó, chi phí sẽ được tập trung cho nguồn hàng đa dạng, chất lượng và để quay vốn, đề phòng rủi roXu hướng mua hàng online đang phát triển mạnh mẽ ở Việt Nam. Bạn có thể tận dụng vốn đầu tư từ việc mở quán online vào tìm kiếm lựa chọn hàng hóa có chất lượng. Cơ hội khi kinh doanh online là rất lớn khi mà tỉ lệ người sử dụng internet vẫn đang liên tục gia tăng.

Mở cửa hàng quần áo luôn là mô hình kinh doanh mang lại lợi nhuận lớn
Mở cửa hàng quần áo luôn là mô hình kinh doanh mang lại lợi nhuận lớn

Để shop quần áo của mình được nhiều người biết đến bạn cần đầu tư vào chất lượng hình ảnh sản phẩm, kết hợp với các kênh marketing online để tìm kiếm khách hàng. Mở một website riêng tạo các kênh bán hàng và quảng cáo liên tục để tiếp cận với nhiều lượt khách hàng nhất.

Dịch vụ ăn uống tại nhà 

Mở cửa hàng bán đồ ăn, thức uống là hình thức kinh doanh nhỏ lẻ nhưng mang lại thu nhập khá cao bởi khi kinh doanh tại nhà, bạn không cần mất chi phí cho việc thuê mặt bằng.Nếu bạn yêu thích ẩm thực có thể xem xét cho ra đời 1 tiệm bánh tại nhà, nhà hàng ăn, kinh doanh quà vặt hoặc kinh doanh phục vụ. Bạn có thể giới thiệu dịch vụ của mình cho các cá nhân, sự kiện, các doanh nghiệp và tổ chức địa phương.Đây không chỉ là một cơ hội kiếm tiền với những gì bạn yêu thích, nó còn là một cách tuyệt vời để kiểm tra tài nấu nướng của bạn trước khi đầu tư làm ăn lớn.

Mở quán ăn nhỏ tại nhà vốn ít lời cao
Mở quán ăn nhỏ tại nhà vốn ít lời cao

Hãy nhớ rằng các doanh nghiệp thực phẩm tại nhà sẽ được quy định khá nhiều yêu cầu, vì vậy, hãy bắt đầu bằng cách tìm hiểu những quy định đó trong khu vực địa phương nhà bạn.

Mở tiệm tạp hóa nhỏ

Mở tiệm tạp hóa là hình thức kinh doanh nhỏ lẻ tại nhà được rất nhiều người ưa chuộng vì vốn ít mà mang lại lợi nhuận cao. Trong thời kì kinh tế khó khăn như hiện nay, đa phần người dân vẫn có thói quen mua bán là tạt ngang qua một cửa hàng tạp hóa gần nhà hoặc cạnh đường để mua cho tiện thay vì vào siêu thị.Nhiều người lựa chọn mở cả hàng tạp hóa vì vừa tiện cho việc chăm sóc con cái và gia đình, lại vừa có thêm thu nhập cải thiện cuộc sống. Đây là một ý tưởng kinh doanh ít vốn tại nhà khá hiệu quả mà bạn nên cân nhắc để đầu tư.

Mở tiệm tạp hóa với ít vốn nhưng an toàn
Mở tiệm tạp hóa với ít vốn nhưng an toàn

Bên cạnh đó có 100 triệu nên đầu tư đất như thế nào sẽ là một câu hỏi khó? Thị trường Bất động sản đang ngày càng phát triển và giá cả đang leo thang mỗi ngày. Việc có 100 triệu muốn mua đất ở thành phố cũng rất hiếm có. DH Group sẽ gợi ý cho bạn một số vùng cũng như phương pháp để có thể mua đất với giá 100 triệu.

Đầu tư đất với 100 triệu
Đầu tư đất với số vốn 100 triệu

Mua đất khoảng 100 triệu tại Đà Nẵng

Điều kiện kinh tế ngày càng phát triển thì Đà Nẵng lại nằm trong tầm ngắm của các nhà đầu tư đất. Với đặc điểm là thành phố du lịch, bất động sản nghỉ dưỡng tại đây có nhiều cơ hội phát triển. Nếu chỉ với 100 triệu, bạn cũng đã có thể mua được đất tại các vùng ven. Sau đó xây dựng nên các căn hộ, khu nhà nghỉ, khách sạn. Phù hợp với đặc điểm du lịch tại đây. Vẫn mang đến lợi nhuận cao chỉ với số vốn không quá lớn.

Tìm kiếm đất 100 triệu tại Buôn Ma Thuột

Thuộc khu vực đồi núi Tây Nguyên nhưng lại có sức hút riêng với nhiều người. Buôn Ma Thuột đang là điểm sáng để các nhà đầu tư có thể lựa chọn được những mảnh đất đắt giá. Chỉ cần 100 triệu, một mảnh đất có giá trị tại các khu vực trung tâm đã có thể thuộc về bạn. Dù địa hình không mấy thuận lợi nhưng lại có nhiều yếu tố để khai thác tiềm năng tại đây. Trong tương lai, có lẽ đây chính là nơi mà các nhà đầu tư sẽ cạnh tranh săn đón.

Mua đất 100 triệu tại Quảng Trị

Quảng Trị đang là điểm nóng cho các dự án đất nền trên thị trường Bất động sản. Rất nhiều nhà đầu tư đang dần chuyển hướng, liên tục săn đón các quỹ đất tại đây. Tuy nhiên, việc lựa chọn mua đất ở khu vực Quảng Trị cần được kiểm tra rõ ràng. Vì càng nhiều nhà đầu tư tìm đến, vấn đề sốt đất và đất ảo lại rất dễ xảy ra. Như vậy nhà đầu tư sẽ có nhiều rủi ro.

Cùng đến với DHGroup.com.vn để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết các dự án với tỷ lệ sinh lời hấp dẩn từ 12,6% /năm đến 19,2% /năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.