DH Group mừng tất niên tri ân khách hàng chào mừng năm mới 2022

Lời tri ân của công ty chúng tôi gửi đến các quý khách hàng

Trải qua một chặng đường dài Công ty Cổ phần Bất động sản DH Group đã không ngừng phát triển và lớn mạnh với một mục tiêu duy nhất là đem lại ngày càng nhiều lợi ích thiết thực nhất cho quý khách hàng. Bên cạnh đó chúng tôi cũng đã nhận được rất nhiều ý kiến đóng góp và xây dựng của Quý khách hàng để hoàn thiện hơn nữa trên con đường phát triển của mình.

"<yoastmark

Chúng tôi luôn phấn đấu trở thành một trong những doanh nghiệp uy tín; chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Bất động sản. Đào tạo và phát triển đội ngũ nhân viên giỏi về chuyên môn; tận tụy với công việc; luôn đoàn kết gắn bó tạo ra sức mạnh; là nền tảng cho sự phát triển bền vững của công ty. Nỗ lực trở thành sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng bằng việc cung cấp ra thị thường các sản phẩm ưu Việt; dịch vụ đẳng cấp với chất lượng Quốc tế – thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng.

Hình ảnh khách hàng đồng hành cùng công ty

 

Hình ảnh khách hàng đồng hành cùng công ty

Năm vừa qua là một năm dịch bệnh hoành hành, nhưng các bạn vẫn đồng hành và tin tưởng công ty chúng tôi. Được làm việc với quý khách là điều mà công ty thực sự cảm thấy hạnh phúc và biết ơn. Nhân dịp đông tàn xuân đến, dịp tết Nhâm Dần 2022; Ban giám đốc công ty cổ phần Bất động sản DH Group gửi lời chúc tới quý đối tác; khách hàng cùng toàn thể cán bộ công nhân viên An Khang – Thịnh Vượng, Vạn Sự Như Ý.

Gala tri ân khách hàng và tiệc mừng tất niên của công ty Bất Động Sản DH Group

Hòa chung với không khí hân hoan và nhằm tổng kết quá trình kinh doanh trong năm vừa qua. Đồng thời cũng là dịp để giao lưu gặp gỡ với toàn thể cán bộ công nhân viên và quý đối tác; quý khách hàng; để cùng nhau tổng kết những thành quả đạt được trong năm qua. Công ty Cổ phần Bất động sản DH Group tổ chức tiệc cuối năm chào Xuân Nhâm Dần 2022.

Chỉ còn vài ngày nữa là các buổi tất niên tri ân khách hàng trên các khu vực văn phòng công ty DH Group sẽ chính thức diễn ra. Ngay lúc này đây, công tác chuẩn bị cho sự kiện tại các văn phòng đang sôi nổi hơn bao giờ hết. Đây không những là một buổi tất niên Công ty. Mà còn là dịp để DH Group chúng tôi gửi lời tri ân đến các thành viên ban chiến lược; Quý khách hàng và toàn thể cán bộ nhân viên đã cùng đồng hành với công ty trong thời gian qua. Cho đến ngày hôm nay; khi DH Group đang có những bước trở mình mới trong năm 2022; là nhờ vào sự tin tưởng và đồng hành của các vị.

Buổi tiệc bao gồm các thành phần:
–  Ban Giám Đốc & Ban Lãnh đạo Công ty Cổ phần Bất động sản DH Group
–  Khách mời: Quý đối tác, khách hàng
–  Toàn thể cán bộ công nhân viên và gia đình.

Năm vừa qua là năm kinh tế rất khó khăn cho toàn thế giới, toàn Việt Nam, và toàn thể các doanh nghiệp; Tuy nhiên ta vẫn ngồi lại và đồng hành cùng nhau. Hy vọng buổi bữa tiệc này là cơ hội để các thành viên trong Đại gia đình DH Group được giao lưu, chia sẻ và cùng chào đón một năm mới với nhiều thành công hơn nữa.

Sự hiện diện của các Anh/Chị là niềm vinh dự cho Ban tổ chức

Cùng DH Group đón Tết nhận ưu đãi khủng

DH Group nêu cao khẩu hiệu “Nói lời thật – Làm việc thật”. Chương trình nhằm mục đích tri ân những vị khách quý đã cùng đồng hành cùng công ty. Đồng thời là cơ hội để giới thiệu rộng rãi các sản phẩm chất lượng về Bất động sản đến gần hơn với thị trường người tiêu dùng. Công ty chúng tôi có những ưu đãi đăc biệt sau:

Chương trình ưu đãi của công ty dành tặng cho các quý khách

Nội dung chi tiết chương trình như sau:

1. Tên chương trình khuyến mãi: Giảm giá 2.5%

2. Thời gian thực hiện: từ ngày 26.11.2021 đến ngày 31.3.2022

3. Đối tượng áp dụng: Chương trình áp dụng cho Cộng tác viên kí hợp đồng từ 100 triệu đồng trở xuống.

4. Những khách hàng ký HĐHT trước ngày Thứ Hai sẽ được nhận lợi nhuận từ Thứ Năm của tuần kế tiếp.

Một lần nữa, DH Group xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Quý khách hàng thân yêu. Chúng tôi hy vọng trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm; và tín nhiệm của Quý khách hàng. Xin gửi lời tri ân khách hàng sâu sắc nhất và tốt đẹp nhất. chúc Quý khách hàng sức khỏe, may mắn và thành công.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ: dhgroup.com.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.