LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

DH MART 247

DH Mart 247 là một siêu thị bán lẻ thuộc Công ty Cổ phần đầu tư thương mại DH Group. DH Mart 247 chuyên sản xuất những sản phẩm hàng tiêu dùng công nghệ sinh học chất lượng cao, những nhu yếu phẩm thiết yếu hàng ngày như mỳ chính, nước tương, nước mắm, hạt nêm,… DH Mart 247 cam kết cao nhất về chất lượng phục vụ và dịch vụ đi kèm, đảm bảo cung cấp tới khách hàng các sản phẩm với nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, từ các đối tác uy tín trong nước và quốc tế, được kiểm soát kỹ lưỡng theo quy trình quản lý chất lượng nghiêm ngặt.

DH LAND

DH LAND Sở hữu quỹ đất rộng lớn lên đến 578,565,6m2 tại 17 tỉnh thành. Trong thời gian tới DH LAND sẽ tập trung vào phát triển các dự án khu nghỉ dưỡng sinh thái chuẩn đẳng cấp 5 sao, phục vụ nhu cầu của khách hàng thượng lưu. Tận dụng lợi thế có quỹ đất lớn cũng như chiến lược phát triển quỹ đất trong tầm nhìn trong dài hạn. DH LAND thu hút được nguồn tiền đầu tư lớn, tạo đà tăng trưởng cho doanh nghiệp.

DH TRAVEL

 DH TRAVEL của chúng tôi cung cấp nhiều gói tour du lịch trong nước và quốc tế: Hà Giang, Cao Bằng. Phú Quốc, Đà Lạt.. và các tour quốc tế: Thái Lan, Singapore, Hàn Quốc, Úc… và nhiều điểm đến khác trên thế giới. Chúng tôi cam kết đưa khách hàng đến các địa điểm du lịch tuyệt vời nhất, với các trải nghiệm độc đáo và đầy màu sắc. Với kinh nghiệm và chuyên môn của đội ngũ nhân viên DH TRAVEL, chúng tôi tự tin rằng sẽ đem đến cho khách hàng những trải nghiệm du lịch tuyệt vời và đáp ứng được nhu cầu của từng khách hàng khác nhau.

DH MEDIA

DH Media cung cấp các dịch vụ truyền thông tổng thể như báo chí, quay dựng video, tổ chức sự kiện,…. và nhiều dịch vụ khác. Với sự đổi mới không ngừng và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, DH Media đã và đang tạo ra những giải pháp truyền thông sáng tạo và độc đáo để giúp khách hàng đạt được những mục tiêu kinh doanh của mình. Đồng thời, DH Media cũng luôn tìm kiếm những cách tiếp cận mới và sáng tạo để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

DH BOOKING

DH Booking chuyên cung cấp các dịch vụ đặt phòng khách sạn, vé máy bay, tour du lịch, tổ chức sự kiện và các hoạt động giải trí cho du khách. Đây là một lĩnh vực phát triển nhanh chóng với sự hỗ trợ của công nghệ thông tin, giúp việc đặt chỗ và thanh toán trở nên dễ dàng hơn. Du khách có thể tìm thấy tất cả các địa điểm du lịch, đặt phòng khách sạn, mã giảm giá tốt nhất qua ứng dụng DH Booking

DH MATERIAL

DH Material cung cấp các nguyên vật liệu làm từ tre để tạo ra các sản phẩm phục vụ đời sống sinh hoạt như ly, muỗng, bàn, ghế,…. Với tiêu chí sống xanh, thân thiện với môi trường và giảm thiểu rác thải nhựa giúp khách hàng đạt được mong muốn sống xanh và giảm bớt tác động tiêu cực đến môi trường. DH Material tự tin mang lại cho khách hàng các nguyên vật liệu chất lượng với giá thành phải chăng nhất thị trường.

zalo-icon