Kinh doanh bất động sản dễ hơn nhờ những bí kíp này

Là một môi giới bất động sản chuyên nghiệp, bạn nên học hỏi những bí quyết này.

Chạm đến cảm xúc của khách hàng

Thường thì những thông tin về dự án Bất động sản sẽ là những thông tin khô cứng, bạn nên biến những thông tin này hấp dẫn hơn và liên kết với nhu cầu của khách hàng. Một trong những nghệ thuật chốt sale nữa đó là đánh trực tiếp vào cảm xúc của người mua Bất động sản.

Trong quá trình tư vấn cho khách hàng; bạn hãy vẽ cho họ một bức tranh thực tế về ngôi nhà với những dịch vụ – tiện ích mà họ sẽ nhận được khi sinh sống. Một ngôi nhà mang lại nhiều lợi ích thiết thực; đáp ứng nhiều nhu cầu trong cuộc sống thay vì chỉ là nơi để ở. Hãy nhớ; để chốt giao dịch Bất động sản hiệu quả nhất bạn nên đánh vào chính cảm xúc của khách hàng.

Kêu gọi hành động

Trong quá trình tư vấn cho khách hàng; nếu bạn chỉ đưa ra những thông tin về dự án đó thì tất cả sẽ trôi đi; khách hàng sẽ không cảm thấy có một yếu tố kích thích họ ra quyết định. Đây là tâm lý chung của khách hàng. Vì vậy, ngay từ trong tiềm thức của khách hàng; bạn luôn phải cho họ 1 lý do thuyết phục để mua ngay.

Chỉ cần một thông tin đúng và trúng thôi cũng trở thành bí quyết chốt giao dịch trong Môi giới Bất động sản. Thực tế có trường hợp; khách hàng muốn mua lắm rồi bạn chỉ cần chốt một câu nữa thôi là khách sẽ đặt cọc nhưng nếu để vuột mất cơ hội; khách hàng sẽ có nhiều thời gian suy nghĩ; đắn đo để từ chối bạn.

Đánh lạc hướng

Khi bán nhà mà gặp phải khách hàng luôn muốn từ chối bạn nên làm thế nào? Trong trường hợp không có giải pháp cho vấn đề mà người mua quan tâm; bạn hãy sử dụng kĩ thuật đánh lạc hướng mối quan tâm của khách hàng. Lúc đó, bạn sẽ dễ dàng thuyết phục lại khách hàng.

Tuyệt chiêu chốt giao dịch trong Môi giới Bất động sản này là một cách giúp bạn hướng khách hàng mua trong vô thức. Đưa khách hàng trở thành chủ nhân căn nhà/ chủ đầu tư khôn ngoan là điều hiển nhiên. Đặc biệt cách làm rất hữu dụng đối với những khách hàng có tính sĩ diện cao.

Những ý tưởng kinh doanh bất động sản hiệu quả nhất hiện nay

Đầu tư BĐS cho thuê

Đây có lẽ là một trong những ý tưởng đầu tư kinh doanh bất động sản phổ biến, được nhiều cá nhân, nhà đầu tư sử dụng nhất hiện nay. Để có thể cho thuê BĐS (nhà, chung cư, cửa hàng); bạn có thể là chủ sở hữu hợp pháp của BĐS đó. Hoặc là đi thuê BĐS và cho thuê lại để hưởng chênh lệch giá.

Bạn vẫn sẽ là người chịu trách nhiệm bảo dưỡng và duy trì cơ sở vật chất khối tài sản của mình. Trong những trường hợp khẩn cấp hoặc đột xuất. Thì bạn sẽ phải đứng lên giải quyết vấn đề đó, và chịu trách nhiệm pháp lý đối với bất động sản này trước pháp luật.

Quản lý bất động sản

Đôi khi, người chủ nhà có nhiều đất cho thuê có thể sẽ không thể quản lý tất cả tài sản của mình một cách hiệu quả. Nó ở quá xa nơi họ sinh sống, có quá nhiều công việc liên quan, hoặc chỉ đơn giản là bận làm công việc khác và không muốn tự tay quản lý – rất đơn giản, họ chỉ cần thuê một đơn vị hoặc một nhà quản lý bất động sản để giúp họ làm việc này.

Với lý do này, làm quản lý bất động sản cũng là ý tưởng kinh doanh bất động sản hữu ích, mang đến lợi nhuận cao mà bạn nên tham khảo. Chủ nhà sẽ thuê bạn để giám sát; xử lý những vấn đề xảy ra thường ngày trên diện tích đất; khu nhà của họ. Người này sẽ phải thực hiện những công việc như tổ chức nâng cấp; giám sát công nhân; cho thuê phòng; đảm bảo an ninh khu vực phòng trọ; và rất nhiều công việc khác.

y tuong kinh doanh buon ban bat dong san

Quản lý BĐS, ý tưởng kinh doanh buôn bán bất động sản phổ biến hiện nay

Mua nhà cũ, sửa và bán lại

Đây là một trong những hình thức kinh doanh BĐS được nhiều người nói đến nhất trong thời gian gần đây. Chủ đầu tư theo mô hình kinh doanh BĐS này sẽ dành một phần tiền vốn mua những ngôi nhà đã cũ và dành phần còn lại sửa sang, cải tiến nó; và sau đó bán lại để kiếm lời.

Nếu đây là một trong những ý tưởng kinh doanh bất động sản mà bạn đang ấp ủ, thì có rất nhiều cách khác nhau giúp bạn hiện thực hóa nó. Bạn có thể mua lại nhà từ chính chủ sở hữu, mua qua đấu giá, … sau đó cải tạo cảnh quan hoặc phá bỏ hoàn toàn để xây dựng lại; rồi sau đó cho thuê hoặc bán lại cho người khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.