Tour thăm quan, nghỉ dưỡng, Teambuilding, Gala và chăm sóc sức sức khoẻ tại Cố Đô Huế cùng DH Group

Mùa hè đã đến. Món quà tinh thần mà DH Group xin gửi đến quý nhà đầu tư, quý khách hàng thân thiết là Tour nghỉ dưỡng sang trọng 3 ngày 2 đêm tại Cố Đô Huế.

Huế – Vùng đất lãng mạn, mộng mơ, đậm chất thơ, một miền di sản có một không hai về vẻ đẹp rất riêng, rất ngọt ngào. Khi đặt chân đến Huế, ta bắt gặp một cố đô đầy chất thơ giữa thời hiện đại. Du khách sẽ cảm giác như  lạc vào một miền cổ tích, dường như chỉ xuất hiện trong thơ ca, nhạc họa và nhiếp ảnh.

Một chút cổ kính, một thoáng thơ mộng, pha lẫn hiện đại đó đang chờ Đại gia đình DH Group tham quan, khám phá và thưởng thức.

Một số lịch trình nổi bật khi tham quan Cố Đô Huế như sau:

Ngày 20/05/2022:

THAM QUAN CỐ ĐÔ HUẾ: Ghé DH Group Huế và di chuyển ra Kinh thành Huế cổ xưa. Lăng tẩm của vua Khải Định, Chùa Thiên Mụ kiến trúc độc đáo cổ xưa bên dòng sông Hương. Sau khi dùng bữa tại nhà hàng nổi Sông Hương chúng ta cùng lên thuyền Rồng và nghe ca Huế.

ngọ môn huế

Kinh Thành Huế

Chùa Thiên Mụ

Sông Hương

Lăng Khải Định Huế | Đỉnh cao kiến trúc lăng tẩm thời Nguyễn

Lăng Vua Khải Định

ĐẶC SẮC CA HUẾ TRÊN NGỰ THUYỀN LONG QUANG | Huong River Services

Ca Huế

NGÀY 21/05/2022:

TEAM BUILDING, GALA DINNER tại Khu nghỉ dưỡng Sankofa thuộc khu du lịch sinh thái Về Nguồn. Địa điểm tuyệt vời để gia đình DH có thêm nhiều điều thú vị từ chuyến đi. GALA sẽ có chương trình bốc thăm may mắn với nhiều phần quà hấp dẫn và giá trị.

Khu Nghĩ Dưỡng Sankofa

Team Building

NGÀY 22/05/2022

CHĂM SÓC SỨC KHỎE CHUẨN NHẬT tại Osen Mỹ An

Osen Mỹ An

Coming soon…

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.