Thành tựu hoạt động:

DH GROUP – Tiến xa hơn trên con đường khẳng định thương hiệu và chinh phục khách hàng

          Với hành trình 4 năm kể từ khi thành lập công ty, thời gian qua đã là một phần của thành tựu mà DH Group không ngừng phấn đấu và cố gắng. Là cái tên không còn xa lạ trong mắt mọi người và nhiều độc giả các báo đài toàn quốc. Với vai trò là hảo tâm, là một doanh nghiệp tăng trưởng mạnh nhờ khai thác tiềm năng bất động sản tốt, hoạt động trong mọi lĩnh vực cũng như kinh doanh đa ngành các lĩnh vực.

          DH Group từng bước xây dựng niềm tin khẳng định thương hiệu trong tâm trí khách hàng, nhà đầu tư khi được rất nhiều mặt báo uy tín đưa tin như: Báo Thanh Niên, Báo Tổ quốc, Tạp chí đời sống và Pháp luật, Báo Thanh tra và nhiều đài báo uy tín khác. Có thể nói đây là bước đệm là một thành công lớn đối với chúng tôi. Trong thời gian tới với nhiều mục tiêu và sự đột phá chắc chắc DH Group sẽ vươn xa đạt đến kỳ vọng mà chúng tôi mong muốn và góp phần xây dựng quê hương đất nước ngày trở nên giàu đẹp.

Thành tựu to lớn có thể nói chỉ hơn 4 năm liền DH Group đã tạo dựng chỗ đứng vững chắc với quỹ đất trên 578.565, 6m2 trải dài khắp 17 tỉnh thành cùng 13 văn phòng chi nhánh toàn quốc. Có thể thấy DH Group đã tận dụng triệt để mọi cơ hội và đốc thúc thực hiện nhiều mục tiêu, tạo dựng ngày càng nhiều thành tựu. Hơn hết được sự quan tâm ủng hộ và tín nhiệm của các Nhà đầu tư đã là một phần thành công và cũng là thành tựu chúng tôi đạt được.

Thông điệp DH Group vào năm 2023 chính là “Bứt phá”: Quyết chiến tạo các giá trị trong các dự án trọng điểm, bứt phá quyết liệt trên toàn thị trường BĐS; quyết tâm nâng tầm đẳng sức bật của đầu tư khi khách hàng trải nghiệm.

Với nguồn lực nhân sự chuyên môn cao có độ tuổi ngày một trẻ hoá, vô cùng say mê lao động và khao khát cống hiến, các chiến lược kinh doanh nhạy bén, chúng tôi tin tưởng rằng Tập đoàn DH Group sẽ tiếp tục những năm mạnh mẽ vượt qua thử thách để tiếp tục chinh phục những thành công mới. Qua đây chúng tôi muốn tri ân và gửi lời cảm ơn sự tin tưởng, ủng hộ, đồng hành của Quý khách hàng, đối tác. Kính chúc các quý vị tràn đầy sức khoẻ, thành công và hạnh phúc

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TÍN

Thấu hiểu được ý nghĩa của chữ Tín trong cuộc sống cũng như mong muốn của khách hàng. Với DH Group chữ “Tín” luôn đặt lên hàng đầu. Dùng chữ Tín để bảo vệ danh dự của doanh nghiệp, dùng chữ Tín để bảo vệ quyền lợi của khách hàng.

TÂM

Chữ “Tâm” trong Lương tâm đạo đức nghề nghiệp không cho phép DH Group gạt bỏ quyền lợi của khách hàng, của đối tác  và chữ “Tâm” trong vị trí trọng tâm khi luôn đề cao vai trò của khách hàng, của đối tác, của nhà đầu tư lên hàng đầu.ㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤ

DH Group

TỐC

DH Group với chữ “Tốc” chính là Tôn chỉ: “Tốc độ, hiệu quả trong từng hành động”. Khi đi vào thực hành áp dụng “Quyết định nhanh – Đầu tư nhanh – Triển khai nhanh – Thay đổi và thích ứng nhanh.ㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤ

TRÍ

Đối với DH Group “chữ Trí” là tài sản quý giá, dùng trí để tiền đề phát triển. Dùng trí để tăng tốc vươn xa trên hành trình thành công, Không ngừng nâng cao hiểu biết, luôn tư duy đổi mới, sáng tạo để tiên phong kiến tạo nên các giá trị khác biệt.

ĐỊNH-HƯỚNG-VÀ-PHÁT-TRIỂN-DH-GROUP-01

ĐỂ LẠI GÓP Ý CHO CHÚNG TÔI

    zalo-icon