Vinh danh doanh nhân Trần Văn Bình tại Lễ trao xe cho cá nhân xuất sắc

 “HÃY ĐỂ NGƯỜI KHÁC COI MÌNH LÀ NGƯỜI TRẺ TUỔI THÀNH CÔNG”

Đó là những chia sẻ của doanh nhân Trần Văn Bình – Giám đốc nghiệp vụ Công ty DH Group.

Tiểu sử

Doanh nhân Trần Văn Bình
Doanh nhân Trần Văn Bình

Doanh nhân Trần Văn Bình (sinh năm 1990)  được biết đến là một trong những doanh nhân trẻ thành công tại Việt Nam. Xuất thân từ gia đình nghèo khó thuần nông tại Bình Phước, ba anh mất khi anh còn rất nhỏ. Anh sống cùng với mẹ và chị gái trong cảnh túng quẫn, thiếu thốn. Là một người đàn ông trụ cột trong gia đình cùng những ước mơ, khao khát thay đổi cuộc sống luôn thường trực trong anh từng ngày, từng giờ. Anh nhận ra rằng quê nhà không thể mở ra những cơ hội để anh phát triển sự nghiệp. Anh quyết định khăn gói lên Sài Gòn để học hỏi những điều mới. Đồng thời tìm kiếm những thử thách mới để rèn luyện bản lĩnh.

Sau những năm lăn lộn tại đất Sài Gòn với nhiều ngành nghề khác nhau. Nhiều lúc anh tưởng chừng những khó khăn đã làm anh gục ngã nhưng với nghị lực và ý chí phi thường đã giúp anh vượt qua tất cả để có được như ngày hôm nay.

Những bước đi xa, cho kết quả gần

Doanh nhân Trần Văn Bình tại sự kiện công ty DH Group
Doanh nhân Trần Văn Bình tại sự kiện công ty DH Group

Để thành công như hôm nay, doanh nhân Trần Văn Bình đã vượt qua những vấp ngã và đúc kết cho bản thân những kinh nghiệm quý báu. Anh không chỉ vận hành doanh nghiệp vận tải và du lịch limousine, doanh nhân Trần Văn Bình cũng đang đồng hành và hợp tác với công ty Bất động sản DH Group với cương vị là giám đốc nghiệp vụ trong suốt 2 năm qua. Bên cạnh đó, anh còn là một nhà đầu tư bền vững của công ty DH Group.

Một trong những bí quyết và nguyên tắc kinh doanh sống còn cho doanh nghiệp mà anh tâm đắc chính là giữ chữ tín và đảm bảo khách hàng là thượng đế. Anh luôn là người tận tâm và nhiệt huyết với công việc, với khách hàng. Là người đồng hành với các quý khách hàng đi xem bất động sản và cũng là người tư vấn. Luôn cống hiến hết sức mình, dám nghĩ dám làm và không ngại khó khăn. Tất cả thị trường đều có sự xuất hiện của anh ấy và có một điều không thể phủ nhận là chỉ cần anh ấy có mặt thì thị trường chắc chắn bùng nổ.

Định hướng phát triển kinh doanh

Giám đốc nghiệp vụ Trần Văn Bình mừng văn phòng mới của DH Group.
Giám đốc nghiệp vụ Trần Văn Bình mừng văn phòng mới của DH Group.

Chọn được việc mình thích đã khó, gắn bó lâu dài để tạo ra giá trị còn khó hơn. Với đam mê trong lĩnh vực kinh doanh, làm giàu, anh mong muốn cống hiến nhiều hơn cho doanh nghiệp. Xây dựng lợi nhuận và tạo ra nhiều giá trị cho doanh nghiệp nói riêng và cộng đồng nói chung. Khi được hỏi về dự định trong tương lai, anh tâm sự: Anh muốn cùng công ty DH Group tập trung trí tuệ và sức lực để vượt qua mọi khó khăn, nắm bắt mọi thời cơ và đổi mới nhận thức. Đẩy mạnh các hoạt động tiếp thị nhằm quảng bá thương hiệu, sản phẩm của công ty trên thị trường. Thực hiện tốt các chính sách đối với khách hàng để duy trì và phát triển thương hiệu, thị phần.

Thành công trong sự nghiệp

Doanh nhân Trần Văn Bình bộc bạch: “Để theo đuổi thành công thì thật không đơn giản. Nhưng nếu bạn đang có ý chí và niềm tin có thể làm được thì hãy bắt tay vào làm với một tinh thần không sợ thất bại, dám theo đuổi thành công đến cùng”.

“Không chỉ đam mê, hãy làm việc mà bạn mạnh nhất, giỏi nhất thì người khác sẽ tin tưởng bạn. Cả thị trường và các nhà đầu tư đều cần có niềm tin ở các bạn”. Doanh nhân Trần Văn Bình tâm sự thêm: “Mỗi khi nhìn lại chặng đường mình đã trải qua anh lại nghẹn ngào và tự nhủ sẽ quyết tâm hơn nữa để cùng tạo ra nhiều giá trị cho cộng đồng”.

Lễ trao xe cho những cá nhân xuất sắc – DH Group

Lễ trao xe cho cá nhân xuất sắc - Giám đốc nghiệp vụ Trần Văn Bình
Lễ trao xe cho cá nhân xuất sắc – Giám đốc nghiệp vụ Trần Văn Bình

Nhằm ghi nhận đóng góp của những cá nhân, Công ty Bất động sản DH Group đã long trọng tổ chức Lễ trao xe cho cá nhân có thành tích xuất sắc. Để vinh danh cá nhân có thành tích tiêu biểu, nhiều cống hiến, đóng góp không nhỏ trong sự phát triển của công ty. Đồng thời cũng là tạo động lực cho toàn thể các cán bộ trong công ty.

DH Group vinh danh trao tặng dòng xe Nissan Navara 2021 cho Giám đốc nghiệp vụ Trần Văn Bình đã đóng góp tích cực, năng động trong các hoạt động kinh doanh và hoàn thành vai trò đảm nhiệm trong 2 năm qua.

DH Group – Cùng bạn vươn xa

"<yoastmark

Nhờ vào ban lãnh đạo, toàn thể nhân viên cũng như đối tác đã đồng hành với DH Group để công ty có được nhiều thành tựu như ngày hôm nay. Chúng tôi sẽ phấn đấu trở thành những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Bất động sản. Nỗ lực để trở thành sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Cùng dịch vụ đẳng cấp với chất lượng Quốc tế – thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng.

DH Group nêu cao khẩu hiệu “Nói lời thật – Làm việc thật”. Vì thế chúng tôi đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ và tin tưởng của các đối tác, khách hàng trong và ngoài nước. Chúng tôi sẽ luôn thượng tôn pháp luật, duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội. DH Group chúng tôi luôn luôn giữ vững chữ Tâm như gốc rễ của việc kinh doanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.